Khóa Học TRADING “ALL – IN – ONE” cùng David Nguyen

Cộng đồng Tài Chính Express: Cập nhật diễn biến thị trường, tín hiệu giao dịch dành cho nhà giao dịch miễn phí

Telegram ( tín hiệu và phân tích thị trường ): https://t.me/taichinhexpress_official

Khóa Học: https://courses.taichinhexpress.com/

Youtube: https://www.youtube.com/@taichinhexpress_official

Fanpage: https://www.facebook.com/taichinhexpressofficial/

Lời đầu tiên, xin chúc mừng nhà đầu tư đã kiếm được bài này của tôi.

Từ thời còn là sinh viên, tôi là một trong những người có xu hướng muốn hướng đến hình mẫu sống theo triết lý ” Trading For Living ” – Nếu dịch lại một cách nôm na và cộng thêm quan điểm sống của mình thì sẽ gọi là ” Sống trọn vẹn với nghề Trading để trở nên hạnh phúc”.

Tuy nhiên, trò chơi không phải màu hồng khi 2.000 USD đầu tiên đã bay qua cửa sổ chỉ trong vòng 1 đêm.

Liên tục tìm cách gỡ lại số tiền đã mất, tôi đã mất tiếp hơn 13.000 USD còn lại từ số tiền tích góp, tiết kiệm của mình cách đây 6 năm về trước. Đây thực sự đã là một cú sốc đầu đời quá lớn.

Không dừng lại ở đó, tôi đã mất thêm nhiều khoảng tiền nữa trong những năm tiếp theo trong quá trình đi tìm cho mình một “công thức” để hiện thực hoá mục tiêu “Trading For Living” của mình.

Mặc dù không thiếu sự nỗ lực, nhưng ngay từ đầu tôi đã không được trang bị tư duy và  nắm được lộ trình phát triển đúng đắn. Và, không nắm vững phương pháp cũng là một yếu tố kìm hãm sự phát triển của bản thân trong thời gian dài.

Thời gian thấm thoắt thoi đưa khi tôi đã mất gần 7 năm để nghiên cứu, trau dồi kiến thức – kỹ năng giao dịch của mình. Thế rồi điều gì nên đến cũng phải đến, tôi đã tìm ra được lối đi riêng của chính mình.

Với cách tiếp cận mới và khác biệt so với đám đông, tôi đã tạo ra một lợi thế “hoàn hảo” cho bản thân mình khi loại bỏ hoàn toàn những cách thức giao dịch phức tạp mà không mang lại lợi nhuận nhất quán. Và hơn cả là tôi đã tối ưu quy trình vận hành giao dịch để bản thân mình không phải trải qua nhiều giờ mỗi ngày quan sát biểu đồ.

Tôi muốn tập trung vào chất lượng cuộc sống hơn là chỉ ôm chiếc laptop và suốt ngày giao dịch.

Nhưng khoá học này sẽ không dành cho tất cả mọi người

Đúng vậy, nếu bạn chỉ đang tìm kiếm một “chiếc mũ ma thuật” để làm giàu… hoặc một kế hoạch kiếm tiền nhanh chóng thì có lẽ bạn không cần đọc tiếp bài viết này.

Tôi đã chứng kiến rất nhiều nhà giao dịch ngoài kia chi đang lục tung mọi thứ trên Internet, mạng xã hội, cũng như trong sách vở…chỉ để tìm kiếm một công thức hay một “chén thánh” giúp họ kiếm được tiền nhanh chóng.

Nhưng tôi dám khẳng định rằng một công thức như vậy sẽ không bao giờ tồn tại.

Tôi đã từng nghĩ rằng chỉ cần biết phân tích biểu đồ, biết nhận diện các mẫu hình giá hay học lỏm được một hệ thống giao dịch xịn sò nào đấy là có thể kiếm được tiền nhưng sau cùng, tôi nhận ra rằng tất cả chúng chỉ chiếm chưa đến 20% để tạo ra lợi nhuận nhất quán mà 80% còn lại sẽ nằm ở những thay đổi về mặt tư duy, kỹ năng kiểm soát tâm trí và khả năng nhẫn nại.

Lý do thất bại của hơn 90% nhà giao dịch thường rơi vào những lý do sau:

 • Thiếu sự nhẫn nại
  Điều này sẽ thúc đẩy bản thân mình phá vỡ kỷ luật hay các nguyên tắc đã được đặt ra. Hãy thử tưởng tượng như thế này, bạn đã có một hình mẫu của cô vợ tương lai mà bạn muốn cưới nhưng thấm thoắt đã 30 tuổi, trước sự lo lắng – hối thúc của cha mẹ và ảnh hưởng từ những người xung quanh, bạn đã loại bỏ hoặc hạ xuống những yêu cầu ban đầu để nhanh chóng lập gia đình. Ở đây, tôi không bàn đến việc là đúng hay sai, tốt hay xấu nhưng điều đáng nói ở đây là “bạn đã phá vỡ các nguyên tắc của mình vì không thể nhẫn nại thêm nữa”.
  Sự thiếu nhẫn nại như vậy xảy ra là vì chúng ta không biết bản thân mình đang chờ đợi điều gì, hoặc nó có xuất hiện hay không, và một khi nó xuất hiện thì có tạo ra được kết quả tốt hay không.
  Trong trading cũng vậy, hầu hết mọi người thiếu sự nhẫn nại là vì họ không hiểu được hệ thống đang sử dụng, mà chỉ đang bắt chước một cách mù quáng. Họ hưng phấn khi nó tạo ra lợi nhuận, và rầu rĩ khi thua lỗ.
 • Không có phương pháp
  Tìm kiếm được một phương pháp giao dịch tốt không hề khó nhưng rất nhiều nhà giao dịch không nhận thức được tầm quan trọng của phương pháp Backtesting và những phương pháp quản trị rủi ro.
  Một phương pháp Backtesting thông minh sẽ giúp cho bạn hiểu được tất cả mọi khía cạnh của chiến lược mà mình đang sử dụng, hiểu được tính hiệu quả cũng như rủi ro mà hệ thống đó tạo ra. Từ đó, niềm tin trong bạn sẽ được củng cố một cách lý trí và bạn sẽ hạn chế được những quyết định cảm tính.
 • Không chắt lọc kiến thức
  Việc biết quá nhiều không giúp củng cố niềm tin trong bạn mà nó chỉ làm cho một vấn đề trở nên phức tạp và mông lung hơn mà thôi. Chính điều này tạo cơ hội để cảm xúc trở lên lấn át khi lý trí không thể làm chủ được cuộc chơi.
  Tôi đã loại bỏ hết những kiến thức ngọn mà thay vào đó tập trung hơn vào bản chất của thị trường, bản chất sự di chuyển của giá cả và các con số.
  Vì vậy trong khoá học “All-IN-ONE” này, bạn sẽ dành thời gian ít nhất để tiếp cận được những kiến thức về phân tích biểu đồ cốt lõi, và nó sẽ giúp bạn hình thành được một nền tảng vững chắc trước khi mở rộng để thu nạp thêm những kiến thức khác.

Tóm lại, sự cảm tính chính là kẻ lớn nhất mà một nhà giao dịch cần vượt qua, nhưng những kỹ năng này không có sẵn mà nó cần một sự khổ luyện đủ dài kèm với một phương pháp đúng đắn để đạt được.

Chính vì vậy, hãy nghiêm túc tự hỏi bản thân rằng:

Bạn có sẵn sàng cam kết để dành hơn 2 giờ tập trung mỗi ngày cho việc học giao dịch hay không?

Nếu câu trả lời là không thì tôi khuyên bạn không nên tiếp tục đọc bài viết này.. Không ai trên thế giới này có thể giúp bạn kiếm tiền ngoại trừ nỗ lực của bản thân, nhưng học từ người đi trước sẽ giúp bạn đạt được thành quả nhanh hơn và hạn chế được sai lầm, thua lỗ.

Vậy, bạn sẽ nhận được gì sau khi kết thúc khoá học?

Với hơn 7 chương và 24 videos nội dung, bạn sẽ học được những phạm trù nội dung sau:

 • Nắm được tư duy và lộ trình
  Chương này sẽ là bước khởi đầu tiên quyết để đảm bảo con đường mà bạn bước đi cũng thời gian – tiền bạc bỏ ra là xứng đáng. Thiếu sót về tư duy cũng giống như việc bạn cài sai nút áo, đến khi nhận ra sai lầm thì phải gỡ bỏ hết những nút trước đó và làm lại từ đầu. Điều này sẽ mất rất nhiều thời gian và nỗ lực không cần thiết.
 • ✅ Hiểu và biết cách xây dựng được một hệ thống giao dịch hoàn chỉnh
  Một hệ thống giao dịch hoàn chỉnh cần phải trải qua 5 bước để hình thành và đây là một trong những lỗ hổng lớn nhất dẫn đến sự thất bại của hầu hết nhà giao dịch.
 • Được cung cấp bộ công backtesting cao cấp với các hướng dẫn chi tiết
 • ✅ Nắm được các nội dung cốt lõi của phân tích kỹ thuật
  Như bạn biết đấy, 7 năm thu nạp kiến thức của tôi nghe có vẻ hoành tráng nhưng cơ bản là không có bao nhiêu kiến thức trong số đó là thực sự có giá trị
 • ✅ Thực hành backtesting với chiến lược có sẵn.

Kết quả bạn sẽ nhận được là:

 • Trang bị một tư duy đúng đắn để tiếp cận với thị trường tài chính nói chung và nghề trading nói riêng. Ngoài kỹ năng phân tích, bạn sẽ biết đâu là những kỹ năng mềm mà bất kỳ một trader nào cũng cần nâng cao
 • Hiểu về tầm quan trọng của Backtesting trong trading và tư duy về xác xuất thống kê. Kèm theo đói, bạn sẽ được tặng một file Excel bao gồm các modul backtesting kèm hướng dẫn mà tôi đang sử dụng để xây dựng phương pháp cho chính mình
 • Kiến thức nền để tự xây dựng hệ thống giao dịch bao gồm các phương pháp đọc hiểu hành vi giá cả (PRICE ACTION)
 • Bạn sẽ được tiếp cận 30 videos mà tôi đã thực hiện thực tế với các lệnh giao dịch trong ngày (Day-trading) trên 2 công cụ USOIL và US30
 • Bạn sẽ được tham gia nhóm Private chat của Tài Chính Express, nơi tôi chia sẽ về các nhận định và lệnh giao dịch thực chiến hàng tuần của mình. Đây là nguồn kiến thức không giới hạn mà bạn sẽ được tiếp cận hoàn toàn MIỄN PHÍ

Nội dung Khóa Học trading All-In-One

Tuân thủ đúng lộ trình, sẽ giảm thiểu tối đa thời gian đi đến thành công

Chương 1: Phương pháp & Tư Duy

Chương này sẽ cho những bạn mới tìm hiểu về giao dịch

 • Bài 1: Tư duy đúng của một nhà giao dịch vô địch P1
 • Bài 2: Lộ trình và mục tiêu phát triển với nghề trade

Chương 2: Quản trị rủi ro

 • Bài 3: Quản trị rủi ro là gì? Phân loại các dạng rủi ro
 • Bài 4: Các thuật ngữ quan trọng trong quản trị rủi ro. Cách tính toán rủi ro
 • Bài 5: Các phương pháp quản trị rủi ro trong quá trình giao dịch

Chương 2: Hệ thống giao dịch & Backtesting

Chương này sẽ cho những bạn mới tìm hiểu về giao dịch

 • Bài 6: Quy trình xây dựng chiến lược giao dịch
 • Bài 7: Cách sử dụng A-Z Modul trong backtesting P1
 • Bài 8: Cách sử dụng A-Z Modul trong backtesting P2
 • Bài 9: Cách sử dụng A-Z Modul trong backtesting P2
 • Bài 10: Cách sử dụng A-Z Modul trong backtesting P2

Chương 3: Nhập môn về phân tích

 • Bài 11: Các trường phái phân tích
 • Bài 12: Chọn công cụ giao dịch

Chương 4: Kỹ năng phân tích

A – Nến Nhật

 • Bài 13: Bản chất sự hình thành của nến Nhật
 • Bài 14: Cấu tạo và cách phân loại các hình thái nến Nhật
 • Bài 15: 3 mẫu hình nến Nhật đảo chiều

B – Cấu trúc xu hướng

 • Bài 16: Bản chất sự hình thành của xu hướng
 • Bài 17: Lý thuyết Dow và cách xác định xu hướng
 • Bài 18: Bản chất của 4 giai đoạn thị trường
 • Bài 19: Hỗ trợ – Kháng cự – Key level
 • Bài 20: Thực hành xác định cấu trúc xu hướng P1
 • Bài 21: Thực hành xác định cấu trúc xu hướng P2

Chương 5: Thực hành phát triển hệ thống giao dịch hoàn chỉnh

 • Bài 22: Chiến lược Breakout P1
 • Bài 23: Chiến lược Breakout P2
 • Bài 24: Chiến lược Breakout P3 – Kết thúc

Hiện Tại Tôi Đang Làm Gì ?

 • Founder Taichinhexpress.com: Sáng lập Blog cùng với đội nhóm để tạo ra trang chuyên về đào tạo trading chuyên sâu, hữu ích cho bất kỳ nhà đầu tư đang ở cấp độ nào.
 • Thạc sỹ MBA về tài chính tại đại học University of Technology Sydney (UTS)- Úc
 • Full-time day-trader

Đối Tượng Học Viên

Như tôi đã chia sẻ, trading sẽ không phù hợp với tất cả mọi người và không có con đường tắt nào để giúp bạn kiếm được tiền nhanh chóng. Vì vậy, hãy đăng ký khoá học nếu bạn:

1. Yêu thích các con số và NGHIÊM TÚC với đầu tư/giao dịch.

2. NGHIÊM TÚC muốn kiếm thêm thu nhập tự thân và sẵn sàng cam kết dành thời gian phát triển với nghề Trade.

3. Có thể chưa biết gì về Trading hoặc đã từng trải nghiệm nhưng chưa kiếm được tiền.

Điều Kiện Theo Học

1. Bạn phải trên 18 tuổi

2. Có laptop được kết nối internet

Học Viên Nói Gì Sau Khi Học Xong

Học viên của tôi đã nói gì sau khi hoàn thành khóa học trading All-In-One ?

Kelly Phạm – Trưởng Phòng Công Ty Chứng Khoán

Tôi đã đầu tư chứng khoán nhiều năm nhưng Forex thực sự là một ngành khó nhai, cho đến khi biết đến TaiChinhExpress. David thực sự là người có tâm huyết với nghề và đã giúp tôi thích nghi nhanh chóng với thị trường, quan trọng là kiếm được tiền ổn định

Chương Hoàng – Giám Đốc Youtube Secrets

Sự cho đi của anh David mang giá trị rất lớn. Em vô cùng cảm ơn chiến lược lấy lại học phí bằng phương pháp giao dịch của anh !

Anh Tài – CEO Compa Marketing

Tôi đã phải trả học phí hơn 5000 USD để chỉ học được rằng “Thị trường Forex là rủi ro”, nhưng đã chỉ trả cho David 0 đồng để học được tất cả kiến thức nền tảng.

Kết Quả Của Khóa Học Forex Này Là Gì ?

Những con số thì không bao giờ biết nói dối !

Lưu Ý ( Quan Trọng )

Trước khi bước vào lĩnh vực Financial trading (Giao dịch tài chính), bạn hãy vui lòng đọc và nhận thức được những điều lưu ý quan trọng sau:

⚠️ Giao dịch với đòn bẩy cao có thể mang lại mức sinh lời tiềm năng lớn, nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro tương đương. Đòn bẩy tài chính là con dao hai lưỡi và nó có thể chống lại bạn bất kì lúc nào gây ra thua lỗ lớn thâm chí làm mất hết số vốn giao dịch.

⚠️ Vui lòng không giao dịch bằng tiền đi vay hoặc tiền mà bạn không thể để mất.

⚠️ Xây dựng kỹ năng giao dịch trên thị trường tài chính (gồm: Ngoại hối, Hàng hoá, Kim loại quý, Chứng khoán, Chỉ số chứng khoán, Tiền điện tử) là một quá trình. Bạn cần nhận thức được rằng, thời gian và sự nỗ lực mới là chìa khoá cuối cùng để mở cánh cửa đến thành công.

⚠️ Khóa học này giúp bạn giao dịch tốt hơn nhưng sẽ không đảm bảo cho sự thành công của bạn.


FAQs

1/ Forex là gì ? Tại sao tôi phải đầu tư vào thị trường Forex

Forex là một mảng nhỏ trong giao dịch Financial Trading nói chung. Financial Trading (Giao dịch tài chính) là một công việc tiềm năng để thực sự thay đổi cuộc đời của mỗi chúng ta, không chỉ về khía cạnh tài chính mà còn là về cuộc sống. Có nhiều lý do để tôi có thể nói như vậy, bởi vì:
✅ Bạn có thể kiếm được tiền mà không cần một công việc từ 9h sáng – 5h chiều hay không cần sở hữu một doanh nghiệp với những quy trình và thời gian biểu phức tạp;
✅ Bạn hoàn toàn có thể bắt đầu với số vốn cực nhỏ và nâng dần lên trong thời gian ngắn nhất;
✅ Thu nhập tiềm năng từ trading là không giới hạn;
✅ Điều quan trọng nhất là bạn có thể hướng đến một cuộc sống tự do.

2/ Tôi nghe nói giao dịch Forex (ngoại hối) thực sự rủi ro. Vậy thực tế chúng ta có thể kiếm tiền từ đó không ?

Không có chiến lược giao dịch rõ ràng, thiếu kiến thức quản trị rủi ro, thiếu kiên nhẫn và sự kỷ luật, mục tiêu không thực tế, tin tưởng mù quán vào các khuyến nghị của người khác, v.v…là những rủi ro lớn nhất dẫn đến thất bại. Tất cả những điều này chỉ đưa bạn vào sự nghèo túng trong bất kỳ thị trường nào chứ không riêng gì giao dịch ở thị trường ngoại hối

3/ David à , tôi nghe nói có cách chiến thắng được thị trường Forex đúng không ?

Đúng vậy. Và làm được điều đó, bạn phải chiến thắng được chính mình trước đã. Xem kỹ hơn tại đây

4/ Học giao dịch Forex trong bao lâu thì có kết quả ? Người mới thì có học được không

Người mới hoàn toàn có thể học được, nhanh thì 6 tháng – 1 năm, chậm hơn thì có thể 2 năm hoặc hơn. Điều này phụ thuộc hoàn toàn vào sự tự giác của bạn. Để đơn giản hóa và tối ưu lộ trình, chúng tôi đã rút gọn tất cả mọi thứ vào giáo trình chi tiết trong bài viết tại đây.

Cộng đồng Tài Chính Express: Cập nhật diễn biến thị trường, tín hiệu giao dịch dành cho nhà giao dịch miễn phí

Telegram ( tín hiệu và phân tích thị trường ): https://t.me/taichinhexpress_official

Khóa Học: https://courses.taichinhexpress.com/

Youtube: https://www.youtube.com/@taichinhexpress_official

Fanpage: https://www.facebook.com/taichinhexpressofficial/

Author David Nguyen

Giới Thiệu Về Tác Giả

Giám đốc đào tạo/Chuyên gia phân tích của Libertex International, một tập đoàn tài chính đã có 23 năm vận hành trong lĩnh vực Forex/Hàng hóa/Chỉ số/Chứng khoán
✅ 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính. Với thành tích nổi bật trong Forex và chỉ số chứng khoán (đặc biệt là chỉ số công nghiệp Mỹ: Dow Jones Industrial Average Index)
✅ Đã đào tạo cho hơn 100 học viên kiếm được lợi nhuận từ thị trường Forex4 thoughts on “Khóa Học TRADING “ALL – IN – ONE” cùng David Nguyen”

Leave a Comment

You cannot copy content of this page