Flag and pennants

Cờ và Cờ

hiệu Cờ và Cờ là các mẫu tiếp tục ngắn hạn đánh dấu sự hợp nhất nhỏ trước khi di chuyển trước đó tiếp tục. Những mô hình này thường được đi trước bởi một sự tăng hoặc giảm mạnh với khối lượng lớn và đánh dấu một điểm giữa của di chuyển.

1. Di chuyển sắc nét: Để được coi là một mô hình tiếp tục, cần có bằng chứng về xu hướng trước đó. Cờ và cờ yêu cầu bằng chứng về sự tăng hoặc giảm mạnh về khối lượng lớn. Những di chuyển này thường xảy ra trên khối lượng lớn và có thể chứa khoảng trống. Di chuyển này thường đại diện cho chặng đầu tiên của sự tăng hoặc giảm đáng kể và cờ / cờ chỉ là tạm dừng

2. Cột cờ: Cột cờ là khoảng cách từ ngưỡng kháng cự hoặc hỗ trợ đầu tiên đến mức cao hoặc thấp của cờ / cờ. Bước tiến mạnh (hoặc giảm) hình thành cột cờ sẽ phá vỡ đường xu hướng hoặc mức kháng cự / hỗ trợ. Một đường kéo dài từ điểm phá vỡ này lên cao của cờ / cờ tạo thành cột cờ. 

3. Cờ: Cờ là một mẫu hình chữ nhật nhỏ dốc so với xu hướng trước đó. Nếu di chuyển trước đó lên, thì cờ sẽ dốc xuống. Nếu di chuyển xuống, thì cờ sẽ dốc lên. Bởi vì các cờ thường có thời lượng quá ngắn để thực sự có mức phản ứng cao và thấp, nên hành động giá chỉ cần được chứa trong hai đường xu hướng song song. 

4. Cờ hiệu: Cờ hiệu là một hình tam giác đối xứng nhỏ bắt đầu rộng và hội tụ khi các mẫu trưởng thành (giống như hình nón). Độ dốc thường là trung tính. Đôi khi, sẽ không có mức cao và mức phản ứng cụ thể để từ đó rút ra các đường xu hướng và hành động giá chỉ nên được chứa trong các đường xu hướng hội tụ. 

5. Thời lượng: Cờ và cờ là những mẫu ngắn hạn có thể kéo dài từ 1 đến 12 tuần. Có một số tranh luận về khung thời gian và một số xem xét 8 tuần sẽ đẩy các giới hạn cho một mẫu đáng tin cậy. Lý tưởng nhất, các mẫu này sẽ hình thành trong khoảng từ 1 đến 4 tuần. Khi một lá cờ trở nên hơn 12 tuần tuổi, nó sẽ được phân loại thành một hình chữ nhật. Một đồng xu hơn 12 tuần tuổi sẽ biến thành một hình tam giác đối xứng. Độ tin cậy của các mẫu rơi vào khoảng từ 8 đến 12 tuần là điều gây tranh cãi. 

6. Break: Đối với một cờ tăng hoặc cờ hiệu, sự bứt phá trên các tín hiệu kháng cự mà sự tiến bộ trước đó đã được nối lại. Đối với một cờ giảm giá hoặc cờ hiệu, việc phá vỡ bên dưới các tín hiệu hỗ trợ cho thấy sự suy giảm trước đó đã được nối lại. 

7. Âm lượng: Âm lượng phải nặng trong quá trình tăng hoặc giảm tạo thành cột cờ. Khối lượng lớn cung cấp tính hợp pháp cho di chuyển đột ngột và sắc nét tạo ra cột cờ. Một sự mở rộng âm lượng trên ngưỡng kháng cự (hỗ trợ) cho thấy sự tin cậy đối với tính hợp lệ của sự hình thành và khả năng tiếp tục. 

8. Mục tiêu: Chiều dài của cột cờ có thể được áp dụng cho phá vỡ kháng hoặc phá vỡ hỗ trợ của cờ / cờ để ước tính mức tăng hoặc giảm. Mặc dù cờ và cờ là hình thức phổ biến, hướng dẫn nhận dạng không nên được xem nhẹ. Điều quan trọng là cờ và cờ được đi trước bởi một sự tăng hoặc giảm mạnh. Nếu không có một động thái mạnh mẽ, độ tin cậy của sự hình thành sẽ trở thành nghi vấn và giao dịch có thể mang thêm rủi ro. Tìm kiếm xác nhận khối lượng khi di chuyển ban đầu, hợp nhất và nối lại để tăng cường độ mạnh mẽ của nhận dạng

mẫu Mô hình

cờ Cờ là một đợt tăng mạnh, mạnh về sự phát triển cơ bản tích cực, vài ngày đi ngang để giảm giá đối với khối lượng yếu hơn nhiều bởi một giây, tăng mạnh lên mức cao mới trên âm lượng mạnh mẽ. Mục tiêu kỹ thuật được lấy bằng cách thêm chiều cao của cột cờ vào mức đột phá cuối cùng tại điểm (e). 

• Hình thành cờ Bull bao gồm hai phần riêng biệt, cột cờ gần thẳng đứng, khối lượng lớn và hợp nhất khối lượng thấp song song bao gồm bốn điểm và một đột phá lộn ngược. 

• Việc hình thành cờ thực tế của mẫu cờ bò phải kéo dài ít hơn 20 phiên giao dịch. 

• Hầu hết các mẫu cờ xảy ra ở giữa mức tăng lớn hơn cho một cổ phiếu. 

• Các đột phá tăng giá thường dẫn đến các cuộc biểu tình nhỏ 2-3% sau đó là một thử nghiệm ngay lập tức về mức độ phá vỡ. Nếu cổ phiếu đóng cửa dưới mức này (bây giờ hỗ trợ) vì bất kỳ lý do nào, mô hình trở nên không hợp lệ. 

Cờ Bulls được ưa chuộng trong giới giao dịch kỹ thuật bởi vì chúng hầu như luôn dẫn đến những biến động giá lớn và có thể dự đoán được. Giống như tất cả các mẫu tiếp tục, cờ bò đại diện ít hơn một thời gian tạm lắng ngắn trong một di chuyển lớn hơn cao hơn. Thật vậy, trong nhiều trường hợp, mẫu cờ sẽ thực sự hình thành ở giữa bước di chuyển cuối cùng cao hơn. Cờ tăng xảy ra vì cổ phiếu hiếm khi tăng cao hơn theo đường thẳng trong một thời gian dài, thay vào đó, mức tăng cao hơn bị phá vỡ bởi các khoảng thời gian ngắn mà các nhà giao dịch “nín thở”. 

Phần đầu tiên của mẫu cờ thường được gọi là cột cờ hoặc cột buồm. Trong giai đoạn này, giá cổ phiếu tăng vọt lên mức cao (a) trên một số phát triển cơ bản tích cực. Rất thường xuyên đây sẽ là sự ra mắt của một sản phẩm mới, một giải pháp pháp lý thuận lợi hoặc thu nhập tích cực bất ngờ nhưng sự thay đổi về giá gần như thẳng đứng vì người bán sẽ bị choáng ngợp bởi những người mua mới bị cuốn vào thời điểm hưng phấn. Khi cổ phiếu tăng vọt các nhà đầu cơ đủ thông minh để mua cổ phiếu ở mức thấp hơn bắt đầu bán. 

Tại thời điểm này, phần thứ hai hoặc phần cờ của cờ bull bắt đầu. Bởi vì dòng tin tức và tâm lý nhà đầu tư đang tích cực áp đảo, phần lớn cổ phiếu được bán bởi các nhà đầu cơ dễ dàng được hấp thụ ngay từ đầu nhưng khi thời gian trôi qua, các nhà đầu tư dường như sẵn sàng trả giá hiện tại. Dần dần, giá cổ phiếu bắt đầu chùn bước với khối lượng giảm đáng kể. Hậu duệ chậm vì tình cảm tăng vẫn rất mạnh. 

Sau vài ngày suy yếu nhỏ, một cuộc biểu tình bắt đầu và một mức thấp nhỏ được thiết lập (b). Cảm nhận được thời cơ thích hợp để vào vị trí mới, người mua bắt đầu quay trở lại, đẩy cổ phiếu rất gần mức cao gần đây nhất nhưng vì khối lượng nhẹ nên đợt tăng này dễ dàng bị từ chối và mức cao thấp hơn một chút (c) được thiết lập trước khi giá giảm. Vòng bán mới gửi cổ phiếu thấp hơn một cách khiêm tốn về khối lượng giảm. Sau vài phiên nữa, cổ phiếu di chuyển xuống dưới mức thấp được thực hiện tại điểm (a) nhưng khối lượng hợp đồng hơn nữa. Ngay khi nó bắt đầu trông như một sự suy giảm thực sự đang diễn ra, có một sự phát triển cơ bản tích cực mới và cổ phiếu bắt đầu tăng cao hơn (d). Khi cuộc biểu tình tăng tốc khối lượng tăng đáng kể, người mua áp đảo những người lấy lợi nhuận. Trong 1-2 phiên tiếp theo, cổ phiếu di chuyển qua mức cao tại điểm (c) và khối lượng tăng hơn nữa. Điều này kích hoạt một điểm phá vỡ lộn ngược (e). Phiên tiếp theo, một số công ty ở Phố Wall đưa ra khuyến nghị “mua” mới hoặc nhắc lại các khuyến nghị hiện có. Các cổ phiếu mở cao hơn và tiếp tục để đạt mức cao mới đáng kể trong những tuần tới.

Mô hình cờ hiệu Bullish Cờ hiệu

Bullish là một đợt tăng mạnh về khối lượng mạnh mẽ trên một sự phát triển cơ bản tích cực, vài ngày thu hẹp hợp nhất giá trên khối lượng yếu hơn nhiều sau đó là một đợt tăng mạnh thứ hai lên mức cao mới trên khối lượng mạnh. 

Mục tiêu kỹ thuật cho mẫu cờ bò được lấy bằng cách thêm chiều cao của cột cờ hoặc điểm (a) vào mức đột phá cuối cùng tại điểm (e). 

• Cờ hiệu Bullish bao gồm hai phần riêng biệt, cột cờ gần thẳng đứng, khối lượng lớn và khối lượng hình tam giác đối xứng, khối lượng thấp bao gồm bốn điểm và một điểm phá vỡ lộn ngược. 

• Hợp nhất hình tam giác trong quá trình hình thành đồng xu rất giống với hình tam giác đối xứng và điều này ngụ ý rằng các nhà giao dịch cảm thấy thoải mái với giá hiện tại. 

• Sự hình thành đồng xu thực tế của một mẫu cờ tăng giá phải kéo dài ít hơn 20 phiên giao dịch 

• Hầu hết các mẫu cờ tăng giá xảy ra ở giữa mức tăng lớn hơn đối với một cổ phiếu. 

• Các đột phá tăng giá thường dẫn đến các cuộc biểu tình nhỏ 2-3% sau đó là một thử nghiệm ngay lập tức về mức độ phá vỡ. Nếu cổ phiếu đóng cửa dưới mức này (hiện đang hỗ trợ) vì bất kỳ lý do nào, mô hình trở thànhkhông hợp lệ 

cờ hiệu Bullishlà anh em họ rất gần với cờ bò, trên thực tế, chỉ có một sự khác biệt lớn, đó là sự hợp nhất sau cột cờ là hình tam giác (hình cờ hiệu ) trái ngược với song song (hình cờ). Giống như cờ, cờ hiệu được ưa chuộng trong số các nhà giao dịch kỹ thuật vì chúng hầu như luôn dẫn đến sự di chuyển giá lớn và có thể dự đoán được. Cuối cùng, giống như cờ, cờ thường có hình dạng ở điểm giữa của một bước tiến lớn hơn. 

Phần đầu tiên của mẫu cờ thường được gọi là cột cờ hoặc cột buồm. Trong giai đoạn này, giá cổ phiếu tăng vọt lên mức cao (a) trên một số phát triển cơ bản tích cực. Rất thường xuyên đây sẽ là sự ra mắt của một sản phẩm mới, một giải pháp pháp lý thuận lợi hoặc bất ngờ về thu nhập tích cực nhưng sự thay đổi về giá gần như thẳng đứng vì người bán sẽ bị choáng ngợp bởi những người mua mới bị cuốn vào thời điểm hưng phấn. Khi cổ phiếu tăng vọt các nhà đầu cơ đủ thông minh để mua cổ phiếu ở mức thấp hơn bắt đầu bán. 

Tại thời điểm này, phần thứ hai hoặc phần cờ của mẫu bắt đầu. Bởi vì dòng tin tức và tâm lý nhà đầu tư đang tích cực áp đảo, phần lớn cổ phiếu được bán bởi các nhà đầu cơ dễ dàng được hấp thụ ngay từ đầu nhưng khi thời gian trôi qua, các nhà đầu tư dường như sẵn sàng trả giá hiện tại. Dần dần, giá cổ phiếu bắt đầu chùn bước với khối lượng giảm đáng kể. Sự xuống dốc chậm vì tâm lý tăng vẫn còn rất mạnh và sau vài ngày suy yếu nhỏ, một đợt tăng ngắn bắt đầu và mức thấp nhỏ được thiết lập (b). 

Cảm nhận được thời cơ thích hợp để vào vị trí mới, người mua bắt đầu quay trở lại, đẩy cổ phiếu rất gần mức cao gần đây nhất nhưng vì khối lượng nhẹ nên đợt tăng này dễ dàng bị từ chối và mức cao thấp hơn một chút (c) được thiết lập trước khi giá giảm. Vòng bán mới gửi cổ phiếu thấp hơn một cách khiêm tốn về khối lượng giảm. Sau vài phiên nữa, cổ phiếu tiến đến mức thấp được thực hiện tại điểm (a) nhưng khối lượng mở rộng và mức thấp cao hơn được đặt tại điểm (d). 

Thấp cao hơn này thiết lập các tham số của một mô hình tam giác đối xứng rất nhỏ. Khi cổ phiếu bắt đầu tăng cao hơn từ khối lượng điểm (d) tăng đáng kể, người mua áp đảo những người lấy lợi nhuận. Trong 1-2 phiên tiếp theo, cổ phiếu di chuyển qua mức cao tại điểm (c) và khối lượng tăng hơn nữa. Điều này kích hoạt một điểm phá vỡ lộn ngược (e). Phiên tiếp theo, một số công ty ở Phố Wall đưa ra khuyến nghị “mua” mới hoặc nhắc lại các khuyến nghị hiện có. Các cổ phiếu mở cao hơn và tiếp tục để đạt mức cao mới đáng kể trong những tuần tới. 

Bear Flag

Bear Flag là sự sụt giảm mạnh về khối lượng mạnh mẽ trên một sự phát triển cơ bản tiêu cực, vài ngày đi ngang để hành động giá cao hơn trên khối lượng yếu hơn nhiều sau đó là một giây, giảm mạnh xuống mức thấp mới trên khối lượng mạnh. Mục tiêu kỹ thuật cho mẫu cờ gấu được lấy bằng cách trừ chiều cao của cột cờ khỏi mức đột phá cuối cùng tại điểm (e). 

• Hình thành cờ gấu bao gồm hai phần riêng biệt, cột cờ gần thẳng đứng, khối lượng lớn và hợp nhất khối lượng thấp song song bao gồm bốn điểm và một đột phá lộn ngược. 

• Việc hình thành cờ thực tế của mẫu cờ gấu phải kéo dài dưới 20 phiên giao dịch. 

• Hầu hết các mẫu cờ gấu xảy ra ở giữa mức lớn hơn di chuyển thấp hơn cho một cổ phiếu. 

• Các đột phá nhược điểm thường dẫn đến sự sụt giảm nhỏ 2-3% sau đó là một thử nghiệm tức thời về mức độ phá vỡ. Nếu cổ phiếu đóng cửa trên mức này (bây giờ kháng cự) vì bất kỳ lý do nào, mô hình trở nên không hợp lệ. 

Cờ gấu được ưa chuộng trong giới giao dịch kỹ thuật bởi vì chúng hầu như luôn dẫn đến những biến động giá lớn và có thể dự đoán được. Giống như tất cả các mẫu tiếp tục, cờ gấu đại diện ít hơn một thời gian tạm lắng ngắn trong một di chuyển lớn hơn thấp hơn. Thật vậy, trong nhiều trường hợp, mẫu cờ sẽ thực sự hình thành ở giữa di chuyển cuối cùng thấp hơn. Giống như cờ bò, cờ gấu xảy ra vì cổ phiếu hiếm khi di chuyển theo một hướng trong một thời gian dài, thay vào đó, động thái này bị phá vỡ bởi những khoảng thời gian ngắn mà các nhà giao dịch “nín thở”. Những thời kỳ này là cờ và cờ. 

Phần đầu tiên của mẫu cờ gấu thường được gọi là cột cờ hoặc cột buồm. Trong giai đoạn này, giá cổ phiếu giảm xuống mức thấp (a) sau một số phát triển cơ bản tiêu cực. Rất thường đây sẽ là hướng dẫn đi xuống, một giải pháp pháp lý bất lợi hoặc thu nhập âm bất ngờ nhưng sự thay đổi về giá gần như thẳng đứng vì người mua sẽ bị choáng ngợp bởi những người bán mới điên cuồng bị cuốn vào thời điểm hưng phấn. Khi cổ phiếu sụp đổ, một số nhà đầu cơ đủ thông minh để bán cổ phiếu ngắn ở mức cao hơn bắt đầu mua để đảm bảo các vị trí ngắn và một số nhà đầu tư ít thông tin thực sự bắt đầu mặc cả.

Tại thời điểm này, phần thứ hai hoặc phần cờ của cờ gấu bắt đầu. Bởi vì dòng chảy của tin tức và tâm lý nhà đầu tư là cực kỳ tiêu cực, phần lớn cổ phiếu được mua bởi các nhà đầu cơ dễ dàng bị hấp thụ bởi những người bán hàng hồi đầu nhưng khi thời gian trôi qua áp lực bán giảm dần và giá cổ phiếu bắt đầu tăng lên với khối lượng giảm đáng kể. Việc săn lùng mặc cả đã đẩy cổ phiếu ra khỏi mức thấp nhưng khối lượng quá yếu khiến cuộc biểu tình nhanh chóng xì hơi và cổ phiếu – trong một điểm cao nhất ngắn hạn (b). 

Với tâm lý giảm giá vẫn lan tràn, sự suy giảm tiếp theo có nguy cơ đẩy cổ phiếu lên mức thấp mới nhưng khi sự suy giảm bắt đầu khối lượng chậm hơn và những người săn lùng mặc cả trở nên nhiệt tình hơn. Khi cổ phiếu tiến đến phản ứng giá thấp ổn định và đáy ngắn hạn thứ hai được thiết lập ở mức cao hơn một chút (c). Bực mình vì thực tế cổ phiếu đã không tạo ra một thợ săn mặc cả thấp mới tương đối một lần nữa bắt đầu mua cổ phiếu. Lần này cổ phiếu tăng cao hơn một chút so với điểm (b) nhưng khối lượng thậm chí còn yếu hơn và cuộc biểu tình sớm thất bại (d). 

Trong 3-4 phiên tiếp theo, cổ phiếu giao dịch trong một phạm vi hẹp và khối lượng chậm lại đáng kể trước khi cổ phiếu bắt đầu trượt về phía mức thấp được thiết lập tại điểm (c). Trong 1-2 phiên tiếp theo, cổ phiếu di chuyển qua các mức thấp này, gây ra một đột phá giảm giá (e). Trong phiên tiếp theo, một số công ty ở Phố Wall đưa ra những bình luận tiêu cực hoặc giảm ước tính thu nhập và một mức giá thấp mới bắt đầu. Các cổ phiếu mở thấp hơn và tiếp tục tạo ra mức thấp mới đáng kể trong những tuần tới. 

Bear pennant

Bearish Pennant là một sự sụt giảm mạnh về khối lượng mạnh mẽ trên một sự phát triển cơ bản tiêu cực, vài ngày thu hẹp hợp nhất giá trên khối lượng yếu hơn nhiều sau đó là một giây, giảm mạnh xuống mức thấp mới trên khối lượng mạnh. Mục tiêu kỹ thuật cho một mẫu cờ giảm giá có được bằng cách trừ đi cột cờ chiều cao khỏi mức phá vỡ cuối cùng tại điểm (e).

• Hình thành cờ hiệu Bearish bao gồm hai phần riêng biệt, cột cờ gần thẳng đứng, khối lượng lớn và hình tam giác khối đối xứng, khối lượng thấp bao gồm bốn điểm và một điểm phá vỡ. 

• Hợp nhất hình tam giác trong quá trình hình thành đồng xu rất giống với hình tam giác đối xứng và điều này ngụ ý rằng các nhà giao dịch cảm thấy thoải mái với giá hiện tại. 

• Việc hình thành cờ thực tế của mô hình cờ giảm giá phải kéo dài dưới 20 phiên giao dịch. 

• Hầu hết các mẫu cờ giảm giá xảy ra ở giữa mức tăng lớn hơn thấp hơn cho một cổ phiếu. 

• Các đột phá nhược điểm thường dẫn đến sự sụt giảm nhỏ 2-3% sau đó là một thử nghiệm tức thời về mức độ phá vỡ. Nếu cổ phiếu đóng cửa trên mức này (bây giờ kháng cự) vì bất kỳ lý do nào, mô hình trở nên không hợp lệ. 

Cờ hiệu Bearish là anh em họ rất gần với cờ, trên thực tế, chỉ có một sự khác biệt lớn, sự hợp nhất sau cột cờ là hình tam giác (hình cờ) so với hình song song (hình cờ). Giống như cờ, cờ hiệu được ưa chuộng trong số các nhà giao dịch kỹ thuật vì chúng hầu như luôn dẫn đến các động thái giá lớn và có thể dự đoán được. Cuối cùng, giống như cờ, cờ thường có hình dạng ở điểm giữa của một bước tiến lớn hơn. 

Phần đầu tiên của mô hình cờ giảm giá thường được gọi là cột cờ hoặc cột buồm. Trong giai đoạn này, giá cổ phiếu giảm xuống mức thấp (a) sau một số phát triển cơ bản tiêu cực. Rất thường đây sẽ là hướng dẫn đi xuống, một giải pháp pháp lý bất lợi hoặc thu nhập âm bất ngờ nhưng sự thay đổi về giá gần như thẳng đứng vì người mua sẽ bị choáng ngợp bởi những người bán mới điên cuồng bị cuốn vào thời điểm hưng phấn. Khi cổ phiếu sụp đổ, một số nhà đầu cơ đủ thông minh đã bán cổ phiếu ngắn ở mức cao hơn bắt đầu mua để đảm bảo các vị trí ngắn và một số nhà đầu tư ít thông tin thực sự bắt đầu săn lùng mặc cả. 

Tại thời điểm này, phần thứ hai hoặc phần cờ của xu giảm giá bắt đầu. Bởi vì dòng chảy của tin tức và tâm lý nhà đầu tư là cực kỳ tiêu cực, phần lớn cổ phiếu được mua bởi các nhà đầu cơ dễ dàng bị hấp thụ bởi những người bán hàng hồi đầu nhưng khi thời gian trôi qua áp lực bán giảm dần và giá cổ phiếu bắt đầu tăng lên với khối lượng giảm đáng kể. Việc săn lùng mặc cả đã đẩy cổ phiếu ra khỏi mức thấp nhưng khối lượng quá yếu khiến cuộc biểu tình nhanh chóng xì hơi và cổ phiếu – trong một điểm cao nhất ngắn hạn (b). 

Với tâm lý giảm giá vẫn lan tràn, sự suy giảm tiếp theo có nguy cơ đẩy cổ phiếu lên mức thấp mới nhưng khi sự suy giảm bắt đầu khối lượng chậm hơn và những người săn lùng mặc cả trở nên nhiệt tình hơn. Khi cổ phiếu tiến đến phản ứng giá thấp ổn định và đáy ngắn hạn thứ hai được thiết lập ở mức cao hơn một chút (c). Bực mình vì thực tế cổ phiếu đã không tạo ra một thợ săn mặc cả thấp mới tương đối một lần nữa bắt đầu mua cổ phiếu. Lần này các cuộc biểu tình chứng khoán nhưng không vượt ra khỏi mức cao được thiết lập tại điểm (b). 

Mức cao thấp hơn này thiết lập các tham số của mô hình tam giác đối xứng rất nhỏ và trở thành điểm (d) trong mô hình cờ hiệu giảm giá. Trong 3-4 phiên tiếp theo, cổ phiếu giao dịch trong một phạm vi hẹp và khối lượng chậm lại đáng kể trước khi bắt đầu trượt về phía mức thấp được thiết lập tại điểm (c). Trong 1-2 phiên tiếp theo, cổ phiếu di chuyển qua các mức thấp này, gây ra một đột phá giảm giá (e). Phiên tiếp theo, một số công ty ở Phố Wall đưa ra những bình luận tiêu cực hoặc giảm ước tính thu nhập và mức giảm mới bắt đầu. Các cổ phiếu mở thấp hơn và tiếp tục tạo ra mức thấp mới đáng kể trong những tuần tới.Author David Nguyen

Giới Thiệu Về Tác Giả

Giám đốc đào tạo/Chuyên gia phân tích của Libertex International, một tập đoàn tài chính đã có 23 năm vận hành trong lĩnh vực Forex/Hàng hóa/Chỉ số/Chứng khoán
✅ 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính. Với thành tích nổi bật trong Forex và chỉ số chứng khoán (đặc biệt là chỉ số công nghiệp Mỹ: Dow Jones Industrial Average Index)
✅ Đã đào tạo cho hơn 100 học viên kiếm được lợi nhuận từ thị trường Forex

Leave a Comment