Vay Theo Hóa Đơn Tiền Điện

Đặc điểm của vay tín chấp theo hóa đơn điện

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của nhiều khách hàng trong việc chi tiêu thường ngày, đầu tư kinh doanh hoặc xử lý một số công việc đột ngộ cần tới tiền mặt, các sả phẩm cho vay của những ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng lâu năm đã ra đời rất nhiều và mỗi loại hình cho vay tín chấp lại có những đặc tính và lợi thế riêng thích hợp với đòi hỏi cũng như hoàn cảnh của từng khách hàng. Một trong các loại hình vay tín chấp đang rất được ưa chuộng trong thời điểm hiện tại đó chính là hình thức vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện. Vậy vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện có các đặc điểm gì?

Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện là loại hình mới giúp hỗ trợ cho vay không cần chứng minh thu nhập, không yêu cầu thế chấp tài sản, cho vay căn cứ trên hóa đơn thanh toán tiền điện của nhà khách hàng trong ba tháng gần nhất. Hóa đơn tiền điện trung bình của ba tháng gần nhất có giá trị trên 300.000đ là khách hàng đã có đủ tiêu chuẩn để ngân hàng xét duyệt cho vay. Đặc tính nổi trội của hình thức vay tín chấp theo hóa đơn điện là vay vốn không đòi hỏi thế chấp hay sự bảo lãnh, không yêu cầu công chứng các loại giấy tờ rắc rối, thời hạn vay lên đến 36 tháng, số tiền vay từ 10 – 70 triệu, lãi suất từ 1,66%/tháng.

Hồ sơ mà khách hàng cần chuẩn bị để vay tín chấp theo hóa đơn điện gồm có chứng minh nhân dân photo, 1 tấm ảnh 3×4 hay 4×6, sổ hộ khẩu phô tô (hoặc scan bản gốc) nguyên cuốn (nếu như người vay không ở địa chỉ như trong hộ khẩu thường trú thì xin Sổ tạm trú hoặc giấy xác nhận tạm trú), hóa đơn tiền điện đứng tên khách hàng trong ba tháng gần nhất và đơn vay vốn theo mẫu của ngân hàng. Cần chú ý khi vay tín chấp theo hóa đơn điện là nếu bạn sống khác địa chỉ hộ khẩu cần có giấy xác nhận tạm trú/ sổ tạm trú. Vay theo hoá đơn tiền điện thì địa chỉ trên hoá đơn điện phải giống với địa chỉ nhà và ghi rõ phường, xã, quận, huyện.

Trường hợp hoá đơn tiền điện có tên người vay nhưng không trùng địa chỉ thì khách hàng bổ sung theo một hoá đơn khác như: (điện thoại bàn, truyền hình cáp, internet, nước,…) khớp với địa chỉ nhà khách hàng, mà không yêu cầu khách hàng phải đứng tên trên hoá đơn kèm theo này. Chỉ với những thủ tục dễ dàng và hồ sơ hoàn thiện, khách hàng sẽ được xét duyệt nhanh và được giải ngân trong thời hạn ngắn nhất, việc trả góp hằng tháng cũng cực kỳ thuận tiện theo kỳ hạn vay mà khách hàng đã chọn lựa.

Vay tín chấp theo hóa đơn điện thực sự là một sản phẩm vay an toàn, tiện lợi, mau chóng cho những ai đang cần tiền gấp, bên cạnh đó, ngân hàng hay tổ chức tín dụng tiến hành loại hình vay tín chấp theo hóa đơn điện cũng sẽ đảm bảo trong việc bảo mật thông tin thế nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm. Hãy lựa chọn những địa điểm đáng tin cậy để được tư vấn kỹ lưỡng, cụ thể nhất về hình thức vay này trước khi quyết định ký hợp đồng nhé các bạn.Trả lời