Vay Theo Bảo Hiểm Nhân Thọ

Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ có một số giá trị gì?

Hiện tại có rất đa dạng dịch vụ cho vay vốn để mọi người ai cũng có khả năng xử trí được những nhu cầu riêng tư, tiêu dùng mua sắm, kinh doanh của mình mỗi khi cần thiết. Các loại hình cho vay tín chấp hiện thời rất phong phú và ngày một trở nên thông dụng vì sự đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng của nó. Trong đó nổi bật phải nói tới là vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ, đây là khoản vay không cần thiết thế chấp tài sản, chỉ cần căn cứ vào hợp đồng bảo hiểm nhân thọ mà khách hàng đã mua có hiệu lực từ 1 năm trở lên của những công ty bảo hiểm bất kì tính đến giai đoạn hiện tại. Ngân hàng hay tổ chức tín dụng sẽ cho vay dựa vào số phí bảo hiểm nhân thọ mà khách đóng hằng năm, khoản vay có thể lên đến 200 triệu đồng với kỳ hạn là 1 năm – 24 tháng – 36 tháng – 48 tháng.

Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng, vậy đấy là các lợi ích nào?

Chúng ta hãy cùng khám phá ngay sau đây!

  • Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ không đòi hỏi bảo lãnh, không thu phí dịch vụ, lãi suất chi tiết phụ thuộc vào mức phí đóng bảo hiểm nhân thọ mỗi năm, tiền vay được trả góp mỗi tháng và được quyền thanh toán khoản vay trước hạn, thủ tục vô cùng đơn giản và với điều kiện dễ dàng.
  • Với mức lãi suất cho vay ưu đãi thấp 1,5%/ tháng (đây là mức lãi thấp nhất thị trường cho vay tín chấp tiêu dùng hiện tại) và bạn còn được trợ giúp lên đến hơn 10 lần khoản vay.
  • tính chất vay theo hình thức này là lãi suất cực kỳ ưu đãi và an toàn bởi đây là dịch vụ cho vay từ các ngân hàng đáng tin cậy tại Việt Nam và hơn nữa bạn không phải nạp bất kỳ bản gốc gì cả.
  • Ngân hàng chỉ đối chiếu hồ sơ bạn lúc tới tận nơi thẩm định và đồng ý duyệt vay.

Rõ ràng, vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ mang lại rất phong phú ưu điểm cho khách hàng cả về khoản vay, lãi suất và điều kiện cho vay, do đó mà bạn có thể an tâm vay theo dịch vụ này để giải quyết tình hình công việc hay yêu cầu cá nhân của mình. Tùy thuộc vô từng hồ sơ mà tổ chức tín dụng hoặc ngân hàng sẽ còn xét duyệt cho vay số tiền khác nhau nhưng về cơ bản bạn sẽ luôn nhận được nhiều ưu đãi nhất để nhận tiền nhanh và chi trả thoải mái mỗi tháng, không phải quá lo âu về lãi suất nhiều.

Bên cạnh đó, bạn có thể đòi hỏi được tư vấn thêm tỉ mỉ, kỹ càng về toàn bộ chi tiết của hợp đồng cho vay tín chấp nhằm bảo đảm quyền lợi tốt nhất của mình. Bên cạnh vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ thì hiện thời cũng có phong phú loại hình cho vay khác và mỗi hình thức lại có các ưu – nhược điểm riêng, bạn phải dựa vào tình hình thực tế của mình để có sự chọn lựa hợp lý nhất và có được nhiều giá trị hơn trong vấn đề vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ cho mình.Trả lời