Giá trị của việc tiến hành vay tín chấp VPBank trên web

Giá trị của việc tiến hành vay tín chấp VPBank trên web

Với khát vọng mang đến sự tiện dụng tối ưu và tiết kiệm được thời gian, công sức cho quý khách lúc muốn vay tín chấp VPBank, hiện tại ngân hàng VPBank đã tiến hành cách thức đăng ký vay tín chấp VPBank trên web. Giờ đây, quý kháchthể ngồi tại nhà và đăng ký trực tuyến sản phẩm vay tín chấp ngay trên laptop của mình mà không cần phải di chuyển quá nhiều nữa! Mọi việc sẽ trở nên dễ dàngtiện lợi hơn khi các bạn có ý định vay tín chấp VPBank của chúng tôi.

VPBank vừa cung cấp chức năng Đăng ký trực tuyến khoản vay trên Ngân hàng trực tuyến (VPBank Online) nhằm hỗ trợ khách hàngkhả năng tiết kiệm được công sức lúc muốn liên hệ với ngân hàng để đăng ký vay vốn. Qua đó, quý kháchkhả năng đăng ký thông tin về 15 gói vay khác nhau, gồm cả 12 khoản vay có tài sản đảm bảo3 khoản vay tín chấp.

Hình ảnh có liên quan

Để đăng ký vay tín chấp VPBank trực tuyến, quý khách hàng có thể tiến hành theo các bước như sau:

  • Bước thứ nhất: Truy cập VPBank Online > lựa chọn Dịch vụ vay > Đăng ký khoản vay
  • Bước hai: Chọn lựa gói vay mà quý khách hàng quan tâm
  • Bước 3: Điền đủ những thông tin theo hướng dẫn để hoàn thành việc đăng ký.

Vay tín chấp VPBank quý khách hàng không những có phong phú những sản phẩm vay để lựa chọn mà còn luôn luôn có các mức lãi suất hấp dẫn và những chương trình khuyến mại dành cho đối tượng quý khách hàng đặc biệt. Ngoài ra, quý khách có khả năng an tâm vì khi thực hiện vay tín chấp VPBank, quý khách có thể chi trả trước thời hạn để tất toán khoản vay không thế chấp của mình vào bất kỳ khi nào trong thời gian hiệu lực hợp đồng. Số tiền mà bạn cần trả căn cứ vào khoản tiền gốc còn lại bạn chưa chi trả.

Với vay tín chấp VPBank, quý khách cá nhân có mong muốn vay vốn mua xe với mục đích tự kinh doanh có thể tham khảo gói “Sản phẩm Ôtô cá nhân kinh doanh”. Trường hợp quý khách mua Ôtô để phục vụ đi lại, có thể tham khảo về gói “Sản phẩm Ôtô cá nhân thành đạt”. Trong tình trạng quý khách đang có số tiền vay tín chấp VPBank vẫn có khả năng vay thêm, tuy nhiên chỉ trợ giúp quý khách đi làm công ty và lương chuyển khoản ngân hàng. Khách hàng đang có số tiền vay từ 1-3 ngân hàng khác nhưng thu nhập (áp dụng cho vay theo lương) cao thì vẫn có khả năng xét duyệt vay thêm.

Sau khi hồ sơ được xét duyệt, quý khách tới trực tiếp phòng giao dịch bất kì của VPBank để nhận tiền (tiền mặt hay chuyển vào tài khoản cá nhân quý khách hàng). Giao dịch viên sẽ cung cấp thông tin cụ thể lại khoản vay. Và mỗi tháng khách hàng đóng gồm lãi và gốc, trả ở phòng giao dịch VPBank hoặc có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền tự động từ internet Banking. Chương trình vay tiêu dùng VPBank luôn luôn mong muốn mang tới nhiều giá trị và lợi ích trợ giúp tài chính nhất cho quý khách thế nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn chúng tôi. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng tạo ra mọi điều kiện thuận lợi nhất để hồ sơ vay của quý khách được duyệt mau chóng!Trả lời