Các yếu tố nên nắm về quy trình vay tín chấp VPBank

Các yếu tố nên nắm về quy trình vay tín chấp VPBank

Để hiểu cụ thể hơn về tiến trình vay tín chấp VPBank và quy trình giải ngân như thế nào, quý khách hàng nên đọc bài viết sau đây. Chúng tôi sẽ trình bày các thông tin rõ ràng nhất để các bạn nắm rõ hơn về vấn đề vay tín chấp VPBank, từ đó, trợ giúp gia tăng khả năng đạt hồ sơ và giải ngân nhanh lẹ hơn. Về cơ bản thì không những vay tin chap vpbank mà phần nhiều các loại hình vay tín chấp tại ngân hàng, công ty tín dụng khác cũng thực hiện tuần tự theo trình tự như sau:

  1. Nhân viên tư vấn hồ sơ và nhận hồ sơ
  2. Nhân viên Submit lên hệ thống
  3. Bộ phận thẩm định sẽ xem xét thông tin giấy tờ và gọi điện thẩm định lương, nhà, công ty…
  4. Xét duyệt khoản vay, ký hợp đồng và giải ngân.

Kết quả hình ảnh cho vpbank

Trong 4 bước chính yếu trên thì bước submit hồ sơ lên hệ thống và gọi điện thẩm định là các khâu chủ chốt nhất. Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ chỉ cần có 1 giấy tờ gì (thường là hợp đồng lao động, giấy xác nhận tạm trú, nhà không biển số…) bị sai lệch thông tin thì về sau thẩm định sẽ từ chối cho vay, hoặc đơn giản là các bạn đang bị CIC nợ cao, nếu như các bạn nộp hồ sơ mà bị loại thì thông thường sẽ phải chờ 2-6 tháng để tiến hành lại hồ sơ.

Vay tín chấp VPBank thông thường phục vụ cho mục đích tiêu dùng chung như tậu xe, xây sửa nhà cửa… thế nên nếu trong quá trình thẩm định mà bên thẩm biết dự định của các bạn là vay kinh doanh hay vay trả nợ thì hồ sơ vay sẽ bị từ chối. Và còn khá nhiều nguyên do khác nữa.

Muốn phòng tránh bị loại do các nguyên do không đáng, khách hàng nên gọi cho chúng tôi, hồ sơ của quý khách hàng sẽ được tư vấn giải quyết trực tiếp (không qua môi giới). Số tiền vay được tối ưu. Trợ giúp tư vấn miễn phí tiến hành hồ sơ, tư vấn tiến trình thẩm định. Và trợ giúp giải quyết các vướng mắc nhỏ nếu khách hàng không thể giải quyết được.

Muốn vay tín chấp VPBank thành công, có thể nói rằng không phải quá khó nhưng cũng không dễ dàng gì nếu như bạn không trung thực, không cung cấp đầy đủ những thông tin đúng sự thật cũng như không minh chứng được khả năng thanh toán từng tháng của mình. Mọi việc sẽ đơn giản hơn nếu như bạn thực hiện tốt theo chỉ dẫn của những tư vấn viên, luôn luôn rõ ràng, thành thật khi cung cấp những thông tin thẩm định và vay tín chấp hay vay tiêu dùng VPBank với số tiền vừa phải, không nên vung tay quá trán để rồi không có khả năng thanh toán mà còn gánh nợ xấu và ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng của mình.

Bất kỳ các trở ngại nào của quý khách trong quá trình làm hồ sơ vay tín chấp VPBank đều sẽ được các nhân viên của chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ, tư vấn, giải đáp câu hỏi nhiệt tình nhất, vì thế, đừng nên ngại ngần đặt câu hỏi với chúng tôi để hiểu rõ hết tất cả chi tiết trong hợp đồng, điều kiện, điều khoản, số tiền cần thanh toán, thời gian thanh toán, mức lãi suất, các chi phí khác có liên quan, khoản phí phạt khi chi trả trễ hẹn…

 Trả lời