Biết rõ các bước để vay tiêu dùng VPBank tốt hơn

Biết rõ các bước để vay tiêu dùng VPBank tốt hơn

Để tiến hành vay tiêu dùng VPBank hiệu quả hơn, quý khách cần nắm những bước vay tiêu dùng tại ngân hàng này. Về cơ bản thì các gói vay tiêu dùng VPBank đều sẽ được thực hiện theo đúng những bước được trình bày dưới đây, bạn cần tìm hiểu để tăng cao cơ hội đạt hồ sơ và không quá nôn nóng, lo âu trong lúc chờ kết quả.

Kết quả hình ảnh cho vay tiêu dùng VPBank

Bước thứ nhất: Tìm hiểu loại hình vay tiêu dùng VPBank thích hợp với mình

Việc chọn lựa loại hình vay hợp lý nhất với bản thân giúp khả năng được duyệt hồ sơ của bạn tốt hơn và được tận hưởng mức lãi suất ưu đãi nhất. Nếu như bạn đang đi làm cơ quan hưởng lương và có mức thu nhập ổn định thì vay theo lương là cách thức tối ưu nhất. Bên cạnh đó thì còn có một vài hình thức vay tiêu dùng khác chẳng hạn như:

  • Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
  • Vay theo hóa đơn điện – nước
  • Vay theo hợp đồng tín dụng cũ (Lưu ý đối với loại hình vay này: nếu như bạn có lịch sử chi trả nợ tốt tại tổ chức tín dụng cũ thì tỉ lệ đạt hồ sơ của bạn là rất cao )

Bước hai: Chuẩn bị hồ sơ

Vấn đề kế tiếp bạn phải thực hiện sau khi chọn lựa được phương thức vay của mình đó chính là chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu của cách thức vay đó. Tuy nhiên, dù là loại hình vay nào thì ngoài các yêu cầu riêng đều phải cần các giấy tờ sau:

  • 1 tấm hình 3 x 4
  • Chứng minh thư
  • Hộ khẩu gia đình

Lưu ý rằng: Hộ khẩu là bản photo công chứng nguyên cuốn hay có bản gốc để đối chiếu nếu như không có công chứng.

Bước ba: Nộp hồ sơ và đợi thẩm định từ Ngân hàng

Giai đoạn này quyết định hồ sơ của bạn có đạt không. Tốt nhất cần chắc chắn rằng hồ sơ của bạn đã được trang bị đầy đủ và không có sai sót hay chỉnh sửa nào. Ban thẩm định sẽ liên hệ cho quý khách hàng kiểm tra thông tin sau khi bạn đã nộp hồ sơ từ 1 – 2 ngày, hãy trả lời các câu hỏi theo đúng những gì trên hồ sơ bạn đã nộp. Phụ thuộc từng trường hợp có khả năng bạn phải trải qua thêm bước thẩm định ở nhà.

Bước thứ tư: Giải ngân và chi trả tiền

  • Nếu hồ sơ của bạn vượt qua được bước thẩm định, quý khách hàng nhận được tin nhắn từ ngân hàng báo về khoản tiền vay và hướng dẫn giải ngân.
  • Khách hàng có thể nhận tiền ở Bưu điện hoặc thông qua hệ thống ngân hàng VPBank.
  • Lịch đóng tiền hàng tháng và thời hạn kết toán bạn sẽ được ngân hàng thông báo sau đó.

4 bước trên sẽ được thực hiện theo chuẩn trình tự, đảm bảo sự minh bạch, an toàn và ích lợi cho bạn lúc vay tiêu dùng VPBank. Bạn nên tuân thủ đúng để duy trì uy tín cho mình và không phải chịu các phí phạt không mong muốn, đáng nói hơn là tạo điều kiện tiện lợi cho những lần vay sau. Vay tiêu dùng VPBank luôn không dừng đổi mới nhằm đem tới những ích lợi tối ưu nhất cho quý khách hàng, chúng tôi luôn tiếp nhận những góp ý từ bạn để dần dần cải thiện mình hơn.Trả lời